Tọa lạc ở vị trí đắc địa bên bờ biển của Mũi Né, The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ 2 được sở hữu và vận hành độc lập của tập đoàn The Anam sau The Anam Cam Ranh khai trương năm 2017.

Cùng với The Anam Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né mang đậm nét Đông Dương được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của những tòa nhà Pháp cổ điển ở Hà Nội. Không gian lãng mạn tinh tế của khu nghỉ dưỡng còn được điểm tô với những chiếc đèn lồng, gạch khảm, chum nước cỡ lớn, bức tượng lớn, mái ngói cung đình cũng như những chi tiết trang trí và những tác phẩm điêu khắc gỗ tinh xảo do những nghệ nhân Việt Nam chế tác.

The Anam Mũi Né chính thức khai trương vào tháng 1 năm 2023

Khu nghỉ dưỡng năm sao The Anam Mũi Né có 127 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng mang phong cách Đông Dương.

Sảnh lobby sang trọng được tô điểm với chiếc đại dương cầm và không gian thoáng rộng có mái lợp bằng kính trong suốt và hiệu ứng nước chảy mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kết nối với hồ bơi vô cực và đại dương mênh mông.

The Anam Mũi Né có 6 loại phòng với diện tích từ 40m2 đến 142m2, trong đó 7 phòng suite rộng 142m2 có hồ bơi riêng, phòng tổng thống rộng 122m2 có cả khu vực riêng cho vệ sĩ.

Tất cả các phòng đều được trang trí với những bức tranh độc đáo của các họa sĩ Việt Nam, mang đến một không gian văn hóa nghệ thuật thú vị cho từng căn phòng. Bồn tắm chân rồng cổ điển, đồ nội thất đặt làm riêng như bàn bọc da làm tăng thêm nét cổ kính của khu nghỉ dưỡng.

Ông Phạm Văn Hiến, người sáng lập The Anam cho biết: “ Khu nghỉ dưỡng được xây dựng với rất nhiều chi tiết thủ công. Nổi bật đó là nhà hàng Làng Việt được lắp ghép từ những tấm ván gỗ có nguồn gốc từ rừng trồng bền vững ở Việt Nam do chính tay những người thợ thủ công lành nghề hoàn thiện.

The Anam Mũi Né chính thức khai trương vào tháng 1 năm 2023
The Anam Mũi Né có sáu loại phòng khác nhau, trong đó bảy phòng suite rộng 142m2 có hồ bơi riêng, phòng tổng thống rộng 122m2 có cả khu vực riêng cho vệ sĩ.

Bên cạnh đó,The Anam Mũi Né được xây dựng trên nền tảng phát triển bền vững, loại bỏ đồ nhựa sử dụng một lần, thực hiện một loạt các biện pháp để giảm lượng khí thải carbon bằng cách sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương. Hệ thống lọc nước của khu nghỉ dưỡng cung cấp nước uống đóng chai thủy tinh, nước giặt được lọc và tái sử dụng để tưới cây trong các khu vườn. Ống hút, túi đựng và đồ vệ sinh cá nhân sử dụng chất liệu có thể phân hủy sinh học. Thẻ chìa khóa phòng của khu nghỉ dưỡng cũng được làm từ gỗ thân thiện với môi trường.

Ông Laurent Myter, Tổng quản lý tập đoàn The Anam chia sẻ “Chúng tôi hy vọng The Anam Mũi Né sẽ giúp xác định lại bức tranh toàn cảnh dịch vụ khách sạn của Mũi Né. Ở đây chỉ có những khách sạn với mô hình công nghiệp hóa của nhiều chuỗi khách sạn, chưa hề có khu nghỉ dưỡng nào tương tự như The Anam Mũi Né với không gian thân mật, phong cách cổ điển thuần Việt và những dịch vụ cá nhân hóa.”