ISSN-2815-5823

Tòa nhà hội sở Techcombank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Đẳng cấp mới về nơi làm việc tốt nhất

(KDPT) - Việc khai trương hai tòa nhà đẳng cấp thế giới trong năm 2023 là dấu ấn vượt trội của Techcombank trên hành trình 30 năm kiến tạo và phát triển.

“Hai trụ sở mới của Techcombank mang đến môi trường làm việc hiện đại sánh ngang với các trụ sở tập đoàn lớn nhất tại các trung tâm tài chính toàn cầu, đồng thời phản ánh cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi nhân viên”, Tổng Giám đốc Techcombank Jens Lottner chia sẻ.

Hai trụ sở văn phòng Techcombank Quang Trung tại Hà Nội và Techcombank Lê Duẩn tại TP Hồ Chí Minh đều được thiết kế bởi Foster& Partners, công ty thiết kế thuộc Top 10 thế giới và là tập đoàn đã thiết kế trụ sở tập đoàn Apple, cũng như khu làm việc phức hợp của Tập đoàn Apple – Apple Park, sân vận động Wembley, Tòa Thị chính London…

Foster&Partner tự hào mô tả hai tòa nhà văn phòng Techcombank là “các tác phẩm kiến trúc tinh tế của công nghệ hiện đại và phong cách thời thượng”.

Giá trị giao thoa di sản văn hóa và tương lai

Thiết kế kiến trúc của mỗi tòa nhà đều phản chiếu rõ nét bản sắc văn hóa và lịch sử độc đáo của hai thành phố lớn – thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, nếu tòa nhà Techcombank Hà Nội là câu chuyện của “sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và tương lai” thì TP.HCM là biểu tượng của “sự năng động, phát triển không ngừng”.

Các thiết kế của Foster + Partners dành cho trụ sở mới của Techcombank không chỉ là những công trình kiến trúc đơn thuần, mà còn hướng tới việc nâng cao chất lượng không gian làm việc, với sự đan xem hài hòa của khu vực làm việc, tương tác thảo luận trong không gian xanh và các khu nghỉ ở tất cả các tầng.

Điểm đến hấp dẫn nhân tài

Việc khai trương hai tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho Techcombank, mà còn đặt ra các tiêu chuẩn mới về nơi làm việc tốt nhất. Với những tiện nghi hiện đại, thiết kế bền vững, tập trung thúc đẩy sáng tạo và hợp tác, hai tòa nhà là minh chứng cho tinh thần thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Trong hai năm 2022 và 2023, Techcombank trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên tổ chức chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” với các điểm dừng chân tại Singapore, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc nhằm thu hút các nhân tài gốc Việt về nước và gia nhập đội ngũ của mình. Tháng 9/2023, Techcombank cũng trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong top 11 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” bởi Great Place to Work (GPTW), tổ chức đánh giá văn hóa doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đó chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Techcombank trên hành trình 30 năm đầu tư vào nhân tài và tạo dựng môi trường và văn hóa làm việc nơi nhân viên được trao quyền để phát huy trọn vẹn tiềm năng.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 13/07/2024