Theo đó, Vichomes tuyển dụng hơn 500 nhân sự phát triển kinh doanh bất động sản, gồm 20 Giám đốc, 20 Trưởng phòng và 400 Nhân viên kinh doanh; 01 Giám đốc Tài chính (01 Kế toán trưởng và 09 nhân viên kế toán), 01 Giám đốc Nhân sự (01 Trưởng phòng và 26 nhân sự chuyên môn), 01 Giám đốc Marketing (01 Trưởng phòng và 10 nhân viên).

Vichomes chiêu mộ hơn 500 nhân sự làm việc trong lĩnh vực bán hàng và đầu tư
Vichomes chiêu mộ hơn 500 nhân sự làm việc trong lĩnh vực bán hàng và đầu tư

bất động sản.

Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT các công ty thành viên sẽ tặng Giám đốc 15% và Trưởng phòng kinh doanh 5% cổ phần. Ngoài ra, Vichomes áp dụng mức lương cơ bản là 20 triệu đồng/tháng đối với vị trí Giám đốc kinh doanh và 15 triệu đồng/tháng đối với vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Với vị trí Nhân viên kinh doanh, ngoài nguồn hàng phong phú và hoa hồng cao, lương cơ bản được áp dụng là 9 triệu đồng/tháng.

Hiện Vichomes sở hữu quỹ hàng chất lượng do VIC Group làm chủ đầu tư với 3000 sản phẩm và 2000 sản phẩm có tiềm năng, giá trị sử dụng cao tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ.

Các vị trí cấp cao khác như Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Marketing cũng ghi nhận chính sách lương thưởng hấp dẫn. Ngoài chế độ phúc lợi theo quy định, quỹ lương thưởng ở các vị trí từ 60 đến 80 triệu đồng/tháng. Các vị trí nhân viên chuyên môn của các phòng ban khác cũng ghi nhận mức lương hấp dẫn.

Việc tuyển dụng nhân tài quy mô lớn nhằm hướng tới việc phân phối toàn bộ quỹ hàng nói trên. Bên cạnh đó, Vichomes cũng liên tục mở rộng quỹ hàng và sản phẩm mới, hướng tới những mục tiêu doanh thu luôn tăng trưởng cao qua các năm.

Không gian làm việc hiện đại tại Vichomes
Không gian làm việc hiện đại tại Vichomes.

Không gian làm việc được thiết kế hiện đại với diện tích rộng gần 3000 m2 tại Nam Cường Building, Tố Hữu, Hà Nội. Vichomes xây dựng tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị quy mô và năng lực thực chiến hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, đầu tư bất động sản thứ cấp và chủ đầu tư dự án. Hệ thống Vichomes sẽ tạo môi trường để nhân tài trong lĩnh vực bất động sản vững tin cống hiến và gặt hái thành công.

Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển:

• Từ 25/7 đến 10/8: Tiếp nhận hồ sơ GĐKD, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Marketing.

• Từ 20/8 đến 05/9: Tiếp nhận hồ sơ TPKD, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Nhân sự và Trưởng phòng Marketing

• Từ 6/9 đến 30/9: Tiếp nhận hồ sơ nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác.

Để biết mô tả công việc chi tiết vui lòng xem tại:
Website: https://khoinghiep.vichomes.com
Fanpage: https://www.facebook.com/KhoinghiepcungVichomes
Link đăng ký ứng tuyển: https://s.net.vn/9g4V
Hotline: 1900 999 916
Email: khoinghiepcungvichomes@gmail.com