ISSN-2815-5823

Vietcombank triển khai bán vàng online từ hôm nay (12/6)

(KDPT) - Từ hôm nay (12/6), Vietcombank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên trang tin của ngân hàng.

Theo thông báo từ Vietcombank, để giải quyết tình trạng khách hàng đến mua vàng phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng, từ ngày 12/6, ngân hàng này triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của Vietcombank.

Thay vì phải đến trực tiếp các chi nhánh xếp hàng và lấy số giao dịch, từ hôm nay khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân… để truy cập vào website của Vietcombank để đăng ký mua vàng miếng SJC.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau khi điền thông tin lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng muốn đặt mua, khách hàng sẽ nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến là từ 9h00 đến 16h00. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo về thời gian thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13h30-16h00.

Trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ hủy xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Vietcombank cho biết, giải pháp này đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và bảo mật cho khách hàng bởi từ nay khách hàng có thể sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) để đăng ký mua vàng miếng SJC, không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số; tiết kiệm thời gian thu thập thông tin; toàn bộ thông tin khách chỉ sử dụng cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank.

Để đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần truy cập địa chỉ website của ngân hàng và làm theo hướng dẫn cụ thể trên màn hình./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 12/07/2024