ISSN-2815-5823
Nam Khánh
Chủ nhật, 13h35 26/05/2024

Á vương Oscar Vũ và em gái tích cực trồng cây xanh

(KDPT) - Tháng 5/2024, Á vương Oscar Vũ tiếp tục thực hiện dự án Vì sức khỏe cộng đồng 2, tài trợ dụng cụ thể thao ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Dự án Công viên cây xanh phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức là công trình do UBND phường Bình Trưng Đông làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 4 tỷ đồng bằng nguồn kinh phí từ xã hội hóa, nhằm tăng cường không gian xanh và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Công viên nằm trên khu đất có diện tích 4.300 m2, thuộc dự án Khu dân cư Bình Trưng (10 ha) thuộc phường Bình Trưng Đông. 

Á vương Oscar Vũ và em gái tích cực trồng cây xanh - ảnh 1

Được tham gia công tác thiện nguyện trực tiếp đến những vùng sâu vùng xa, gặp gỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Á vương cuộc thi Teen Star International 2022 (Ngôi sao Thiếu niên Quốc tế) Oscar Vũ càng thấy rằng việc nâng cao sức khoẻ và giáo dục trong cộng đồng là việc làm thiết thực với mỗi người dân. 

Nam sinh 18 tuổi đã quyết định trích 5.000.000 đồng trong tổng số tiền 29.000.000 mà Quỹ Bellalove Foundation nhận được cho dự án Vì sức khoẻ cộng đồng 2. Với vai trò Trưởng dự án Vì sức khỏe cộng đồng, Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm, thành viên của Quỹ Bellalove Foundation để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời. 

Á vương Oscar Vũ và em gái tích cực trồng cây xanh - ảnh 2

Trong buổi lễ khánh thành giai đoạn 1 của công trình ngày 18/5, hai anh em Oscar và Bella Vũ đã trao tặng các thiết bị đã được lắp đặt hoàn tất cho đại diện dự án. Các thiết bị đã được lắp đặt hoàn tất tại Công viên được chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày khánh thành từ tháng 5/2024. 

Cũng trong dịp này, Oscar Vũ cùng em gái là Đại sứ thiện chí trẻ của tổ chức IIMSAM thuộc Liên hiệp quốc, Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ đại diện cho quỹ Bellalove Foundation tham gia trồng cây xanh tại công viên, dành tặng 80 giỏ đi chợ cho bà con phường Bình Trưng Đông nhằm tuyên truyền và kêu gọi người dân hạn chế rác thải nhựa, sử dụng chất liệu tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Á vương Oscar Vũ và em gái tích cực trồng cây xanh - ảnh 3

Dù tiết trời đầu mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Bella Vũ và Oscar vẫn hăng hái trồng cây xanh với mong muốn lan toả hình ảnh con người thân thiện với môi trường. Đồng thời hai anh em cũng mong rằng những cây non sẽ vươn mình thật mạnh mẽ để che bóng mát cho người dân đến thư giãn, tập luyện thể thao, giải trí trong khu vực công viên. 

Sắp tới Oscar Vũ, Bella Vũ và Quỹ Bellalove Foundation sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Vì sức khỏe cộng đồng với mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho trẻ em, bệnh nhân; hỗ trợ thiết bị y tế cho các địa phương, bệnh viện, trung tâm y tế địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

“Những dự án mà chương trình Vì sức khỏe cộng đồng nói riêng, Quỹ Bellalove Foundation nói chung thực hiện sẽ có tính đa dạng và trải dài ở nhiều địa phương với mong muốn giúp đỡ càng nhiều người bằng những việc làm thiết thực và phù hợp với khả năng nhất", Oscar Vũ cho biết./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
 
kinhdoanhvaphattrien.vn | 18/07/2024