WinCommerce mừng sinh nhật 9 tuổi

Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập, WinCommerce đã “tung” ra chuỗi sự kiện kéo dài một tháng, đi kèm nhiều khuyến mại lớn, đặc biệt nổi bật với chương trình “9 tuổi rực rỡ, săn sale hết cỡ” triển khai trên toàn hệ thống, vừa để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chuỗi bán lẻ trong chặng đường vừa qua, vừa kích cầu mua sắm trong giai đoạn cuối năm 2023.

Nhân dịp sinh nhật, hàng ngàn mặt hàng tươi ngon được khuyến mại lớn
Nhân dịp sinh nhật, hàng ngàn mặt hàng tươi ngon được khuyến mại lớn.

Mở đầu sẽ là bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại WinMart Thăng Long (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội), WinMart Landmark 81 (Vinhomes Central Park, Hồ Chí Minh) vào sáng ngày 04/11/2023, với không gian lễ hội rực rỡ và đầy màu sắc được đánh giá sẽ rất nổi bật và ấn tượng. Khách hàng có thể check-in chụp ảnh với mô hình số 9 khổng lồ tại WinMart Thăng Long hoặc tại không gian trang trí vui nhộn, bắt mắt của WinMart Landmark 81, cũng như chơi game nhận voucher mua sắm.

Các chương trình ưu đãi giá sốc, mua 1 tặng 1 sẽ được triển khai trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của hệ thống bán lẻ
Các chương trình ưu đãi giá sốc, mua 1 tặng 1 sẽ được triển khai trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của hệ thống bán lẻ.

“Chúng tôi mong muốn được đón tiếp khách hàng cùng đến tham dự bữa tiệc sinh nhật ngày 04/11/2023 này, và cũng hy vọng với các lễ hội hàng hóa và chương trình khuyến mại, giảm giá sâu mừng tháng sinh nhật trên toàn chuỗi, WinMart/WinMart+/WIN sẽ là một điểm đến mua sắm thú vị, hấp dẫn của khách hàng trong thời gian tới", đại diện chuỗi bán lẻ WinCommerce chia sẻ.

Ưu đãi khủng mừng sinh nhật

Đặc biệt có nhiều chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua trong dịp này như: “Giá rẻ không tưởng mỗi tuần”, được triển khai liên tục với nhiều ưu đãi giảm giá lên tới 50%, mua 2 tặng 1,... cho đa dạng ngành hàng. Ưu đãi mua sản phẩm thứ 2 với giá 9.000đ (áp dụng cho một số mặt hàng nhất định).

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải Nhất là 1 chỉ Vàng 9999, và các giải thưởng hấp dẫn khác bao gồm e-voucher mua sắm tại hệ thống. Chương trình Buffet diễn ra tại các siêu thị WinMart, ăn uống thả ga chỉ từ 79.000đ. Trải nghiệm các chương trình lễ hội do WinMart kết hợp tổ chức với các nhà cung cấp trong xuyên suốt tháng sinh nhật.

WinCommerce kích cầu mua sắm với bữa tiệc sinh nhật mừng 9 tuổi
WinCommerce kích cầu mua sắm với bữa tiệc sinh nhật mừng 9 tuổi.
Để triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của WinCommerce, đơn vị cùng kết hợp với các nhà cung cấp lớn như: Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan, Công ty TNHH Bia và Nước giải khát Heineken VN, Công ty TNHH Daesang VN, Công ty CP Thực Phẩm Đông Lạnh KIDO, Công ty CP Dầu Thực Vật Tường An, Công ty TNHH Phân Phối Nước Giải Khát Quốc Tế, Công ty TNHH Hyperion, Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Khăn giấy Trung Thành, Công ty TNHH Lương Thực Tấn Vương, Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Ngọc Thơm, Công ty TNHH Đầu Tư Nguyên Huy, Công ty CP Sữa VN, Công ty TNHH DKSH VN, Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca‑Cola VN,...