Lễ trao huy hiệu Đảng hôm nay được tổ chức vào thời điểm Thủ đô và cả nước đang phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 106 năm ngày Cách Mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2023).

\
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa và đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã trao và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023.

Đợt này, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Đống Đa, TP Hà Nội vinh dự có 07 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí.

\
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa chia sẻ: tấm Huy hiệu Đảng được trao hôm nay thể hiện sự ghi nhận trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí và sự lớn mạnh không ngừng của Đảng của dân tộc ta, tổ quốc ta.

Trong những năm qua, dù quá trình, địa vị công tác, vị trí xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, hầu hết các đồng chí tuổi đã cao nhưng các đồng chí vẫn chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng Đảng bộ Khối, xây dựng quận Đống Đa và thủ đô không ngừng phát triển ngày càng toàn diện, tiến bộ vững vàng trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Thay mặt Đảng bộ Khối, đồng chí Vũ Mạnh Chiến gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn trân trọng của Đảng bộ và nhân dân tới các đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu cao quý của đảng nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Cách mạng tháng mười Nga vĩ đại.