Emirates khai thác đường bay mới đến Montréal

Các chuyến bay hàng ngày đến Montréal cùng với 7 chuyến mỗi tuần tới Toronto đã góp phần nâng tổng số điểm đến của Emirates tại Bắc Mỹ nói riêng lên 14 và trên khắp châu Mỹ nói chung lên 18 điểm đến. Đường bay mới tới Montréal sẽ giúp hành khách từ các quốc gia như Lebanon, Ấn Độ, Iran, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Nam Phi bay tới Canada thuận tiện hơn thông qua Dubai.

Đường bay thẳng giữa Dubai và Montréal được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng, bao gồm khách công vụ và khách du lịch, cũng như những người có nhu cầu thăm gia đình và bạn bè, trong đó có người Canada sống và làm việc tại UAE. Montréal là nơi hội tụ của các trường đại học hàng đầu thế giới, do đó, tuyến đường bay tới Montréal được dự đoán sẽ trở nên vô cùng phổ biến và thuận tiện đối với sinh viên từ khu vực Trung Đông, Tây - Trung Á và Đông Á.

Chuyến bay đặc biệt này đã tiếp đón các lãnh đạo cấp cao của hãng hàng không Emirates, bao gồm ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại; ông Salem Obaidalla, Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động Thương mại khu vực châu Mỹ; và ông David Broz, Phó Chủ tịch về Các vấn đề Chính trị Hàng không. Ngoài ra, Đại sứ Canada tại UAE, ông Radha Krishna Panday cũng có mặt tại sân bay để gửi lời chào tới đoàn lãnh đạo cấp cao của hãng hàng không.

Cầm lái chuyến bay đầu tiên đến Montréal của Emirates là Cơ trưởng Talal Al Hammadi (quốc tịch UAE), Cơ trưởng David Reny (quốc tịch Canada), Cơ phó Omar Alhammadi (quốc tịch UAE) và Cơ phó Veljko Veljovic (quốc tịch Canada).

Emirates sẽ khai thác máy bay Boeing 777-300ER ba tầng nhằm phục vụ đường bay này, bao gồm tám phòng hạng Nhất riêng biệt, 42 ghế nằm hạng Thương gia và hơn 300 ghế hạng Phổ thông rộng rãi cho các chuyến bay thường nhật.

Hình ảnh (từ trái qua phải) – Ông David Broz, Phó Chủ tịch về các vấn đề Chính trị Hàng không, Emirates; Ông Radha Krishna Panday, Đại sứ Canada tại UAE; Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại, Emirates; và ông Salem Obaidalla, Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động Thương mại khu vực châu Mỹ, Emirates.