Mercedes-Benz Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội
Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm nằm ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Năm 2022 đánh dấu 1 năm quan trọng khi Mercedes-Benz cho ra mắt nhiều đại lý mới cùng với những nâng cấp đáng chú ý. Cụ thể, vào tháng 7/2022 vừa qua, đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ - đại lý chính thức đầu tiên của hãng xe Đức tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long - đã được khai trương.

Ngoài ra, các đại lý khác như Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh và Mercedes-Benz An Du Nha Trang đều đã có sự nâng cấp quan trọng trong năm nay. Và gần đây nhất, Mercedes-Benz Việt Nam cùng đối tác chiến lược Vietnam Star Automobile đã chính thức ra mắt đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Tính đến hiện nay, Mercedes-Benz Việt Nam đã nâng số lượng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng và xưởng dịch vụ trên cả nước lên con số 18 và tiếp tục giữ vững vị thế hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất tại Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội

Sở hữu vị trí nổi bật tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm mang đặc trưng riêng biệt - cổ kính bên ngoài nhưng hiện đại bên trong. Đây còn là khu vực tụ hội của những thương hiệu tiêu dùng xa xỉ bậc nhất thủ đô, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cho những khách hàng của Mercedes-Benz.

Là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa lối kiến trúc sang trọng cổ kính của Pháp cùng sự sang trọng và hiện đại của thương hiệu Mercedes-Benz, Đại lý Vietnam Star Hoàn Kiếm mang dáng dấp của một biểu tượng độc đáo và khác biệt.

Mercedes-Benz Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Vietnam Star Hoàn Kiếm - showroom đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Hà Nội là việc áp dụng các công nghệ số (digital) cấp tiến vào quy trình phục vụ khách hàng. Hệ thống ánh sáng thông minh có thể điều chỉnh màu sắc và độ sáng để cân bằng cảm xúc của khách hàng.

MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý trên toàn cầu với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Tiêu chuẩn MAR2020 hướng đến việc kết nối thế giới thực và thế giới kỹ thuật số tiến gần nhau hơn. Việc áp dụng các công nghệ số tối tân vào quy trình phục vụ chính là yếu tố quan trọng giúp MAR2020 tạo nên trải nghiệm mới. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe trên hệ thống hiển thị điển tử thay cho sách giới thiệu truyền thống.

Mercedes-Benz Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội

Showroom có tổng diện tích hơn 4,000m2 được chia thành các khu vực riêng biệt quy mô chuẩn 5S: Sales (Bán xe mới), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Khu vực trưng bày xe có diện tích gần 800 m2, quy tụ các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất để khách hàng trải nghiệm. Khu vực bàn giao xe được cá nhân hóa và tách biệt với khu vực trưng bày. Ngoài việc cung cấp những mẫu xe hoàn toàn mới, showroom Vietnam Star Hoàn Kiếm còn kinh doanh những dòng xe đã qua sử dụng được chứng nhận bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Khu vực xưởng có diện tích 1.500 m2, với trang thiết bị hiện đại và áp dụng quy trình dịch vụ công nghệ số với công suất phục vụ lên đến 50 lượt xe/ngày.