ISSN-2815-5823
An Khang
Thứ năm, 09h16 11/05/2023

OKX chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu "The System Needs A Rewrite"

(KDPT) - Với mục tiêu hướng tới cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3, OKX - một trong những nhà phát triển Web3 đã khởi động chiến dịch "The System Needs A Rewrite".

Ngày 10/5/2023, tại TP Hồ Chí Minh, OKX chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu "The System Needs A Rewrite", hợp tác cùng công ty sáng tạo BBDO New York. Mục tiêu của chiến dịch không chỉ để nhấn mạnh sự ưu việt của mô hình phi tập trung Web3, mà còn tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng Web3 cũng như hệ sinh thái liên quan khác.

OKX chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu "The System Needs A Rewrite"

Chiến dịch này là khẳng định cam kết của OKX trong việc trao quyền cho người dùng kiểm soát toàn diện các tài sản của mình, cũng như có thể linh hoạt giao dịch các tài sản với nhiều phương thức khác nhau.

Web3 được nhìn nhận như một tiến bộ công nghệ mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong cách nhìn nhận và thực hiện các giao dịch tài chính truyền thống. Cụ thể, công nghệ này cho phép mọi người trở thành "ngân hàng" của chính mình, đem lại khả năng kiểm soát toàn bộ tài sản cá nhân, tương tác và giao dịch mà không cần sự can thiệp của các bên trung gian.

Bên cạnh đó, công nghệ Web3 còn đảm bảo sự bảo mật thông tin cá nhân, cũng như tính minh bạch và an toàn cho các giao dịch khi mọi giao dịch và hoạt động tài chính đều được ghi lại và truy xuất công khai, từ đó góp phần khôi phục lòng tin của công chúng vào hệ thống tài chính.

Là nhà phát triển Web3 hàng đầu, OKX đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai phi tập trung và minh bạch hơn của ngành tài chính. Không ngừng khám phá và phát triển, OKX đã xây dựng và mở rộng một loạt các sản phẩm Web3 để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đa dạng người dùng.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 20/05/2024