ISSN-2815-5823

Stavian Group là Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022

(KDPT) - Theo công bố khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022" tại Việt Nam của CareerBuilder Việt Nam, Stavian Group được ghi nhận thứ hạng cao ở 4 hạng mục.

Trong đó, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) đứng đầu hai hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 - Ngành Sản xuất và Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất.

CareerBuilder Việt Nam ghi nhận Tập đoàn Stavian xếp hạng Top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Ngoài ra, Stavian cũng ghi dấu ấn khi xếp thứ 3 trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 toàn ngành và Top 2 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất.

Trong năm vừa qua, Stavian Group còn vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á bình chọn.

Giấy chứng nhận Tập đoàn Stavian là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - HR Asia Awards 2022.

Đây là khảo sát thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam, nhằm mục đích vinh danh các doanh nghiệp đã giữ vững phong độ, được yêu thích nhất theo từng ngành nghề trong năm 2022.

Bà Lê Quỳnh Lan - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Stavian chia sẻ: “Tại Stavian, chúng tôi không xem con người là nguồn lực để quản trị mà xem đó là trọng tâm để phát triển và đào tạo. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc năng động và công bằng nhất có thể cho cán bộ nhân viên.

Kể cả trong bối cảnh kinh tế như hiện tại, Tập đoàn vẫn luôn cố gắng đảm bảo phúc lợi và triển khai các chương trình, hoạt động mang giá trị tinh thần cao dành cho người lao động nhằm tăng cường sự gắn kết và tự hào của nhân sự với tổ chức, giúp đội ngũ cán bộ nhân viên yên tâm cống hiến và gắn bó”.

Tập đoàn Stavian vinh dự nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - HR Asia Awards 2022.

Đại dịch Covid-19 đi qua đã tác động không nhỏ tới thị trường nhân sự toàn cầu, đặc biệt với các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn. Người lao động hiện nay sẵn sàng thay đổi ngành nghề, chuyển đổi cách thức làm việc và đặt ra nhiều yêu cầu mới cho nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, việc nền kinh tế thế giới và Việt Nam đang trải qua nhiều biến động và trên đà suy thoái tiếp tục đặt ra bài toán khó về cân đối quản trị doanh nghiệp và nguồn nhân lực trong khi liên tục phải cắt giảm, thu hẹp quy mô sản xuất - kinh doanh.

Giữa bối cảnh thị trường lao động đầy biến động như hiện nay, Tập đoàn Stavian là một trong những điểm sáng khi bảo đảm duy trì việc làm cùng các chính sách phúc lợi toàn diện, giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác.

Tập đoàn Stavian luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm nhân sự.

Nhận thấy rằng con người là yếu tố quyết định sự thành công và bền vững của doanh nghiệp, ngay từ đầu, Stavian đã chủ động nghiên cứu Hành trình trải nghiệm nhân sự (Employee Experience - EX) để xây dựng và tập trung nâng cao chất lượng của 5 giai đoạn chính, bao gồm: Tìm kiếm việc làm, Phỏng vấn tuyển dụng, Gia nhập doanh nghiệp, Hành trình sự nghiệp và Kết thúc công tác.

Đặc biệt, bên cạnh việc tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của Nhà nước, điểm nhấn của hành trình này còn đến từ hệ thống phúc lợi toàn diện dành cho người lao động được chia thành 6 gói từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ dành cho người lao động, mà còn quan tâm, chăm sóc cho gia đình của họ.

Xếp hạng mới nhất của CareerBuilder Việt Nam chính là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn Stavian trong việc nâng cao trải nghiệm nhân sự nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Đây cũng là sự ghi nhận cho thành công của chiến lược xây dựng Thương hiệu Tuyển dụng Stavian, trở thành nền tảng và động lực để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 27/05/2024