ISSN-2815-5823

Khu dân cư - thương mại Nam Hà đẩy nhanh tiến độ thi công

(KDPT) - Để duy trì sức nóng cho dự án, tiến độ và chất lượng thi công luôn được Chủ đầu tư chú trọng và quan tâm hàng đầu. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sầm uất nhất khu vực Đức Linh – Bình Thuận sau khi đón 30.000 công nhân tới lưu trú và làm việc.
Cụm Công nghiệp Nam Hà đã hoàn thiện 100% sẵn sàng bàn giao.
Cụm Công nghiệp Nam Hà đã hoàn thiện 100% sẵn sàng bàn giao.

Tiến độ thi công thần tốc

Từ năm 2022, Cụm công nghiệp Nam Hà (Đức Linh – Bình Thuận) rộng 70,4ha được thuê bởi tập đoàn Dona Standard luôn trong nhịp độ thi công khẩn trương để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và sớm đưa vào vận hành. Cho đến nay, cụm công nghiệp đã hoàn thiện 100% giai đoạn 1, sẵn sàng bàn giao ngay 30/4 này và đi vào vận hành với 10.000 công nhân tới làm việc. Đến năm 2024 sẽ hoàn tất xong hai giai đoạn còn lại và hoạt động với tổng số lượng 35.000 công nhân. Đây sẽ là động lực lớn mạnh để tạo nên một tâm điểm giao thương sầm uất tại dự án, hứa hẹn biến nơi này trở thành một khu vục sôi động và tràn đầy sức sống.

Để đón đầu làn sóng đến từ lượng lớn công nhân và chuyên gia đổ về, Chủ đầu tư Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh đã cho thấy nỗ lực và tâm huyết dành cho dự án Khu dân cư Nam Hà khi dồn tổng lực thi công và luôn đốc thúc hoàn thiện xây dựng. Toàn bộ hệ thống hạ tầng dự án đã hoàn thiện: hệ thống điện ngầm, nước sạch, cây xanh vỉa hè và hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường đã đi vào hoạt động từ những tháng đầu năm 2022. Hiện tại, các kỹ sư và công nhân lao động đang tích cực hoạt động trên công trường với nhiều ca làm việc trong ngày nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công những tiện ích cuối cùng. Trong đó, nhiều hạng mục tiện ích thiết thực đã được hoàn thiện gồm: trường mầm non, trạm y tế, chợ Nam Hà, sân bóng đá, dãy shophouse… Các tiện ích này đã sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu của cư dân. Một số tiện ích cuối cùng như công viên, hồ cảnh quan, Clubhouse, bể bơi,... đã hoàn thiện tới 80% - 90% và tiếp tục được gấp rút thi công. Sau khi hoàn thiện các tiện ích tại dự án, khu dân cư Nam Hà hứa hẹn sẽ trở thành tâm tiểm cư trú - thương mại tích hợp hiện đại và sầm uất bậc nhất tại khu vực Đức Linh – Bình Thuận.

Anh Kim Nam (TP. HCM) đầu tư sản phẩm tại Khu dân cư Nam Hà ngay từ khi dự án ra mắt đã chứng kiến diện mạo dự án thay đổi từng ngày. Anh cho biết, bản thân choáng ngợp trước tiến độ thi công của dự án. “Khi đặt chân đến khu dân cư Nam Hà, thấy dự án đang dần thành hình, tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư. Việc CĐT xây dựng nhà mẫu cho khách hàng trải nghiệm làm tôi càng thêm tin tưởng, an tâm khi đầu tư vào dự án. Đặc biệt, tôi rất tự tin vào khoản đầu tư của mình khi vào tháng 4 tới, Cụm công nghiệp Nam Hà đi vào vận hành sẽ đón lượng lớn người lao động đổ về dự án.”, anh Nam nói.

Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công nhà mẫu tại dự án.
Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công nhà mẫu tại dự án.

Đại diện CĐT dự án chia sẻ: “Chúng tôi luôn thúc đẩy tiến độ thi công dự án nhằm đảm bảo cam kết hoàn thiện dự án với khách hàng. Việc này thực hiện dựa trên nguyên tắc quản lý giám sát chặt chẽ của CĐT nhằm đảm bảo chất lượng công trình và sự an toàn cho đội ngũ thi công. Hiện tại, khu dân cư Nam Hà luôn sẵn sàng chào đón các vị khách đến tham quan thực địa dự án”.

Kiến tạo nhịp sống nhộn nhịp giữa tâm điểm Đức Linh

Ra mắt từ năm 2022, khu dân cư Nam Hà do Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh làm chủ đầu tư đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi là mô hình khu dân cư – thương mại tích hợp lần đầu xuất hiện tại vùng công nghiệp Đức Linh – Bình Thuận. Đây là mô hình đón đầu xu thế đang thịnh hành tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Trung Quốc, Singapore. Với định hướng trở thành một không gian sống lành mạnh, dự án được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đồng bộ, phù hợp với nhu cầu thực tế của cư dân như: thể thao – giải trí, khám chữa bệnh, hệ thống cây xăng, hồ cảnh quan, trường học, trung tâm thương mại…, tất cả lên tới 15 dịch vụ tiện ích. Với chuỗi tiện ích toàn diện và cao cấp, dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu an cư, giải trí và dịch vụ cho người dân và chuyên gia trong khu vực.

Không gian sống cao cấp tại Khu dân cư – thương mại Nam Hà trong tương lai
Không gian sống cao cấp tại Khu dân cư – thương mại Nam Hà trong tương lai.

Với định vị là tổ hợp cư trú, lưu trú và thương mại duy nhất của toàn vùng công nghiệp Đức Linh – Bình Thuận cùng vị trí chiến lược nằm tiếp giáp với 3 cụm công nghiệp lớn của huyện Đức Linh, trong tương lai dự án sẽ đón số lượng người lao động, chuyên gia lên tới 50.000 người với mức chi lớn từ 2.100 – 2940 tỷ/năm dành cho dịch vụ. Khu dân cư Nam Hà sẽ là lời giải cho bài toán lưu trú, góp phần vào sự phát triển công nghiệp bền vững tại địa phương, trở thành nơi an cư, tổ ấm lý tưởng cho những người lao động tại đây.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 20/05/2024