ISSN-2815-5823
Huyền Trang
Thứ tư, 12h00 08/05/2024

Novaland lên tiếng về việc cơ quan công an yêu cầu cung cấp hồ sơ dự án Aqua City

(KDPT) - Theo Novaland, doanh nghiệp này cũng nhận được yêu cầu xác minh thông tin và cung cấp hồ sơ của các dự án. Công ty đang tích cực phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM để làm rõ.

Ngày 7/5, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) đã phát ra thông báo về thông tin liên quan đến việc Công an TP.HCM yêu cầu cung cấp hồ sơ Khu đô thị Aqua City.

Tại thông báo trên, lãnh đạo Novaland cho biết, trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản 2 năm qua, với sự chia sẻ cảm thông của hầu hết khách hàng, cộng đồng, nhà đầu tư, đối tác... và trên hết là định hướng của Đảng cùng với chỉ đạo sát sao của Chính phủ, những khó khăn của các doanh nghiệp bất động sản nói chung và Novaland nói riêng đã từng bước được tháo gỡ. 

Đối với các cụm dự án do Novaland là đơn vị phát triển như dự án Aqua City tại tỉnh Đồng Nai, dự án NovaWorld Phan Thiet tại tỉnh Bình Thuận, dự án NovaWorld Ho Tram tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hay các dự án tại địa bàn TP.HCM đều đang được triển khai thi công xây dựng trở lại. Những dự án này cũng nằm trong danh sách ưu tiên tháo gỡ pháp lý của các Bộ ngành và chính quyền địa phương nơi có dự án.

Một góc dự án Aqua City. Ảnh: Viettimes.
Một góc dự án Aqua City. Ảnh: Viettimes.

"Tuy nhiên, chúng tôi rất hiểu dưới áp lực khó khăn về tài chính kéo dài, một số ít khách hàng không đủ kiên nhẫn đồng hành cùng chúng tôi và đã không chọn cách thức giải quyết tranh chấp theo thủ tục tố tụng dân sự tại cơ quan tòa án hoặc trọng tài. Thay vào đó gửi đơn đến các cơ quan chức năng, trong đó có Cơ quan Cảnh sát điều tra tại TP.HCM. Chính vì vậy, Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM đã và đang thực hiện công tác xác minh thông tin theo trình tự, thủ tục luật định để có phản hồi chính thức đến khách hàng", lãnh đạo Novaland cho biết. 

Ngoài các cơ quan chức năng có liên quan, Novaland cũng nhận được yêu cầu xác minh thông tin và cung cấp hồ sơ của các dự án. Công ty đang tích cực phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM để làm rõ.

Qua đây, Novaland xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng công ty suốt thời gian qua. Công ty tin rằng với hoạt động đầy tính khách quan, trách nhiệm của Cơ quan Cảnh sát Điều tra TP.HCM và sự phối hợp kịp thời của các cơ quan, tổ chức có liên quan, kết quả xác minh sẽ làm cho các đối tác vững tâm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phục hồi và phát triển bền vững./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 21/06/2024