ISSN-2815-5823

Show trình diễn âm nhạc và ẩm thực Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 5 - 7/5

(KDPT) - Từ ngày 5 - 7/5/2023, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Chef show 2023 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Chef show với tên gọi Bibap Show là một chương trình trình diễn không lời nổi tiếng tại Hàn Quốc khởi đầu từ năm 2011.

Sau hơn 10 năm phát triển, Chef show ngày nay là sự kết hợp tổng hòa của âm nhac hiện đại và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và vô cùng đặc sắc.

Show biểu diễn mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp tài năng cùng nhau tham dự vào màn thi tài nấu nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực năm giữ những bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất. Những món ăn hấp dẫn, nhịp điệu Beatbox sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện đến từ các “Nghệ sĩ đầu bếp” sẽ dẫn lối cảm xúc, đưa khán giả đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và bùng nổ cảm xúc trong từng phần biểu diễn.

Không chỉ có mặt tại Hàn Quốc, Chef show đã từng được biểu diễn tại 37 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là chương trình biểu diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành động diễn xuất của nghệ sĩ nên luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả tại nhiều quốc gia bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ. Chương trình hứa hẹn sẽ là trải nghiệm có 102 cho khán giả Hà Nội ngay sau khi kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 dài ngày kết thúc.

Chương trình Chef show 2023 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày từ 5~7/5/2023 với 3 show diễn từ 16h đến 18h hàng ngày, dự kiến đón tổng hơn 1,000 khách trong ba ngày diễn ra chương trình. Khán giả muốn tham gia có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tính từ đầu năm đến đầu tháng 4, 2023 Hàn Quốc đã chào đón hơn 105,000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng 538% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách du lịch khen thưởng đang tăng trưởng trở lại ổn định, và có quan tâm cũng như lựa chọn thưởng thức các chương trình biểu diễn độc đáo của Hàn Quốc.

“Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam nhiều hơn về nghệ thuật biểu diễn của Hàn Quốc, từ đó có thêm lựa chọn trải nghiệm độc đáo cho chuyến du lịch của mình khi đến với Hàn Quốc trong tương lai. Rất mong khán giả Việt Nam có thể thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn và vui vẻ cùng với Chef Show 2023” – Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 21/05/2024