ISSN-2815-5823

The Ori Garden chính thức có đơn vị quản lý vận hành

(KDPT) - Ngày 09/04, Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng SDN đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác BĐS BPmax trở thành đơn vị chính thức quản lý vận hành dự án The Ori Garden.

BPMax chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành của The Ori Garden

Sự kiện được tổ chức ngay tại quảng trường của dự án Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4.1 thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside (tên thương mại là The Ori Garden) với sự tham gia từ đại diện Chủ đầu tư - Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng SDN, đơn vị đối tác là Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác BĐS BPmax, đơn vị phát triển kinh doanh dự án Công ty cổ phần Bất động sản BHS Miền Trung, cùng với sự chứng kiến của hơn 300 cư dân tương lai của dự án The Ori Garden. Trong khuôn khổ sự kiện, Chủ đầu tư đã chính thức công bố với khách hàng về thông tin cũng như tiến hành ký kết hợp tác với đơn vị quản lý vận hành chung cư The Ori Garden là Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác BĐS BPmax.

Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SDN và đơn vị quản lý vận hành BPMax
Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SDN và đơn vị quản lý vận hành BPMax.

Theo chia sẻ từ Chủ đầu tư, BPMax là đơn vị quản lý vận hành đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai quản lý vận hành các dự án BĐS bao gồm nhiều phân khúc từ chung cư, khu du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn cả nước; một số dự án tiêu biểu phải kể đến như Chung cư cao cấp The Legacy tại Hà Nội hay khu phức hợp nghỉ dưỡng Casamia tại Hội An... Đánh giá kinh nghiệm cũng như khả năng của BPMax đang triển khai, Chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn BPMax trở thành đơn vị quản lý vận hành chính thức của dự án The Ori Garden với mong muốn mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại dành cho các cư dân tại dự án, và xa hơn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho khái niệm Nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Tiêu chuẩn dịch vụ mới cho Nhà ở xã hội

Là số ít những dự án nhà ở xã hội trên cả nước sở hữu một đơn vị quản lý vận hành, The Ori Garden mang một sứ mệnh lớn đó là thay đổi nhận thức của người dân về khái niệm Nhà ở xã hội.

Nếu như những nhà ở xã hội thông thường sẽ trở nên xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, thì tại The Ori Garden, BPMax sẽ là đơn vị đảm bảo chất lượng của công trình luôn ở mức tốt nhất thông qua các nghiệp vụ như vận hành kỹ thuật toà nhà như hệ thống PCCC, hệ thống thang máy...; duy trì và bảo dưỡng tiện ích, chăm sóc cây xanh cảnh quan...

Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SDN và đơn vị quản lý vận hành BPMax

Bên cạnh đó, sự tham gia của một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp như BPMax cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống cư dân khi sinh hoạt tại dự án với các dịch vụ như hướng dẫn và hỗ trợ cư dân đăng ký thủ tục giấy tờ tạm trú, hỗ trợ xử lý kỹ thuật tại căn hộ khi có vấn đề phát sinh... Đây đều là những dịch vụ mà ít chung cư nhà ở xã hội nào sở hữu. Đặc biệt, an ninh an toàn là vấn đề mà mọi cư dân đều quan tâm cũng sẽ được BPMax ưu tiên triển khai thông qua hệ thống bảo vệ đa lớp bao gồm hệ thống quản lý đỗ xe thông minh, camera giám sát 24/7, bảo vệ và lễ tân trực dự án... Đây sẽ là những tiện ích và dịch vụ tương đương với rất nhiều chung cư cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SDN và đơn vị quản lý vận hành BPMax

Với tư duy kiến tạo nhà ở xã hội với chất lượng thương mại, sự hợp tác của Chủ đầu tư SDN và đơn vị quản lý vận hành BPMax là một minh chứng rõ ràng cho nỗ lực của Chủ đầu tư để mang tới một tiêu chuẩn sống khác biệt cho những cư dân tại "Thành phố văn minh" The Ori Garden.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 25/05/2024