Thấu hiểu những khó khăn mà bệnh nhân khiếm thính cũng như người thân của họ đang gặp phải, nhằm tạo cơ hội cho bệnh nhân khiếm thính mở ra cánh cửa âm thanh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ KYOBO và Snail of Love thông qua Công ty Trung tâm Chăm sóc Thính lực HearLIFE đã tài trợ cho mỗi bệnh nhân khiếm thính một bộ cấy ốc tai điện tử (bao gồm thiết bị bên trong và bộ xử lý âm thanh bên ngoài).

Q.A sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là công nhân. Em được chẩn đoán là mất thính lực nặng sâu và cần được cấy ốc tai điện tử. Cha mẹ em đã suy sụp khi biết số tiền để làm điều đó vượt quá khả năng của gia đình. “Với điều kiện gia đình, con tôi không thể phẫu thuật cấy ốc tai điện tử được. Chúng tôi vô cùng biết ơn các nhà tài trợ đã giúp đỡ con gái tôi”, mẹ Q.A chia sẻ.

N.M.D là con út trong gia đình có ba anh chị em. Em được chẩn đoán bị điếc sâu nặng cả hai tai và được chỉ định cấy ốc tai điện tử. Nhưng với mức lương của bố mẹ là công nhân thì cơ hội để em có thể can thiệp là rất nhỏ. Ngay khi biết về chương trình, gia đình em đã liên lạc với công ty dù không còn nhiều hy vọng.

“Xin chân thành cảm ơn các công ty tài trợ và các bác sĩ đã giúp con tôi có cơ hội được nghe và phát triển như các bạn cùng trang lứa”, mẹ N.M.D xúc động nói.

Q.A và M.D chỉ là hai trong số những bệnh nhân may mắn nhận được sự tài trợ này.

Trong tương lai, các đơn vị sẽ tiếp tục chương trình tài trợ này để mang lại nhiều cơ hội hơn cho những bệnh nhân khiếm thính khác./.