Ford Việt Nam trao tặng động cơ, hộp số và xe mới cho các trường kỹ thuật
Ford Việt Nam trao tặng động cơ, hộp số và xe mới cho các trường kỹ thuật.

Bên cạnh việc đảm bảo sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thông minh, an toàn, chất lượng, hàng năm Ford Việt Nam đều thực hiện các dự án cộng đồng trên nhiều lĩnh vực như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục lành mạnh nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Trong hai tháng vừa qua, Ford Việt Nam liên tiếp trao tặng các động cơ diesel 2.0L Bi-turbo của dòng xe Ranger thế hệ mới cho Khoa Cơ khí ô tô của các trường Đại học Thủy lợi và Giao thông vận tải Hà Nội. Ford cũng trao tặng động cơ 1.5L EcoBoost và hộp số của dòng xe Territory cho trường Đại học Sao đỏ, trường Cao đẳng Nghề Thương mại và Công nghiệp ở Cẩm Giàng, Hải Dương và trao tặng một chiếc Ford Territory hoàn toàn mới cho trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Đây là những thiết bị hiện đại và có ý nghĩa thiết thực trong việc giảng dạy và thực hành của thầy và trò của khối trường kỹ thuật. Ford vui mừng khi được chia sẻ các công nghệ tiên tiến để giúp việc đào tạo nguồn nhân lực được cập nhật nhanh chóng, sẵn sàng thích ứng với thị trường.

Bên cạnh việc quan tâm đến hỗ trợ đào tạo các sinh viên kỹ thuật, các nhân viên của Ford Việt Nam còn giúp xây dựng các sân chơi và trao tặng thiết bị học tập, sinh hoạt cho các em học sinh tại miền núi.

Thông qua dự án “Sân chơi cho Em”, đại diện nhà máy Ford Hải Dương và đối tác thiện nguyện đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi và trao tặng trang thiết bị học tập, sinh hoạt hàng ngày cho các em học sinh tại hai điểm trường mầm non và tiểu học tại thôn Nậm Siệu, xã Tân Lập, Bắc Quang, Hà Giang. Với điểm đến là xã vùng sâu cùng xa, việc di chuyển và vận chuyển vật tư, quà tặng của đoàn gặp không ít khó khăn, nhưng đoàn Ford được đổi lại bằng niềm vui và sự phấn khởi của các em nhỏ khi được trải nghiệm sân chơi tuổi thơ, được nhận đồ dùng học tập, quần áo ấm… vốn được góp bởi các các bộ công nhân viên nhà máy Ford Hải Dương.