Thanh toán bảo hiểm Bảo Việt có thể thực hiện qua Zalo Pay

Thông qua việc ký kết lần này, các bên với mong muốn tận dụng thế mạnh của mình để cung cấp tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng yêu thích công nghệ các quyền lợi bảo hiểm thiết thực cùng trải nghiệm số vượt trội xuyên suốt hành trình bán và bồi thường.

Gói bảo hiểm bảo vệ khách hàng thanh toán hóa đơn của Bảo Hiểm Bảo Việt được phân phối độc quyền trên ví điện tử Zalo Pay. Cụthể, khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn điện trên ví điện tử Zalo Pay, chương trình bảo hiểm sẽ được hiển thị trên màn hình để khách hàng lựa chọn tham gia. Chỉ với thao tác đơn giản, khách hàng sẽ thanh toán nhanh gọn và nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử từ Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua hệ thống của đối tác công nghệ Saladin.

Chương trình bảo hiểm mang tới nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng như số tiền bảo hiểm lên đến 100.000.000 VNĐ/hóa đơn thanh toán, phí chỉ từ 2.000 đồng; Tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm khi thanh toán các loại hóa đơn khác nhau; Quyền lợi bảo hiểm thiết thực như hỗ trợ chi phí điều trị y tế và trợ cấp nằm viện do tai nạn; và Số tiền bồi thường theo chi phí phát sinh thực tế và được cộng dồn tất cả hợp đồng bảo hiểm khách hàng tham gia

Với mức phí bảo hiểm chỉ từ 2.000 đồng cho thời hạn bảo hiểm 30 ngày, Bảo hiểm Bảo Việt mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho các khách hàng sử dụng ví điện tử Zalo Pay khi không may gặp phải những rủi ro không lường trước.

Thanh toán bảo hiểm Bảo Việt có thể thực hiện qua Zalo Pay

Bên cạnh các lợi ích nhận được, khách hàng cũng dễ dàng thực hiện yêu cầu bồi thường trực tuyến và theo dõi tiến trình xử lý thông qua hệ thống của đối tác công nghệ Saladin khi được tích hợp ngay trên ví điện tử Zalo Pay. Thao tác đơn giản, nhanh chóng và xuyên suốt trên ví điện tử Zalo Pay kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Thanh toán bảo hiểm Bảo Việt có thể thực hiện qua Zalo Pay

Đặc biệt từ 10:00 ngày 03/01/2023 đến 23:59 ngày 02/03/2023, ví điện tử Zalo Pay sẽ triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% phí bảo hiểm, tối đa 10.000 đồng cho tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn điện và mua bảo hiểm.