Khởi động Giải Thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 6

Bất động sản - 28/02/2020
(KDPT) – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; tìm kiếm và đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước.

Năm 2019 có 62 giải thưởng cùng 39 bằng khen đã được trao cho các công ty và các công trình xuất sắc của Việt Nam

Giải thưởng Vietnam Property Awards 2020 có gần 50 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Nhà phát triển bất động sản (BĐS) tốt nhất (Best Developer), Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique (Best Boutique Developer), Nhà phát triển dự án BĐS bền vững xuất sắc nhất (Best Sustainable Developer), Nhà phát triển đột phá (Best Breakthrough Developer), Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất (Best Lifestyle Developer), Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất (Best Commercial Developer), Nhà phát triển khách sạn tốt nhất (Best Hospitality Developer), Nhà phát triển các dự án công nghiệp tốt nhất (Best Industrial Developer) và Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất (Best Mixed Use Developer). Ngoài ra sẽ có thêm nhiều giải thưởng phát triển cho những dự án BĐS đột phá mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Khánh Hòa và Hạ Long; các hạng mục Phát triển xanh nhất, các giải thưởng đặc biệt về thiết kế, và các giải thưởng đặc biệt để ghi nhận các hoạt động trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Như mọi năm, tất cả hồ sơ tham gia tiếp tục được đánh giá và xét duyệt bởi nhóm chuyên gia hoàn toàn độc lập dưới sự dẫn dắt của ông Dương Quốc Thiện – Giám đốc Điều hành Transform Architecture. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia (qua website) giải thưởng sẽ diễn ra từ nay cho đến 05/06/2020. Lễ trao giải năm nay dự kiến tổ chức vào thứ sáu, ngày 07/08 tại trung tâm hội nghị GEMCenter với sức chứa lớn hơn năm trước, để có thể chào đón khách mời đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, marketing, proptech, luật, kinh tế, kiến trúc và thiết kế. Ngày 20/11/2020 sẽ là buổi chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan) dành cho giải thưởng khu vực.

Năm 2019, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam đã trao 62 giải thưởng cùng 39 bằng khen cho các công ty và các công trình xuất sắc của quốc gia. Trong đó, có 5 giải mới dành cho Chủ đầu tư tốt nhất, ghi nhận những hạng mục bất động sản xứng đáng của quốc gia. Chủ tịch của Gamuda Land Việt Nam Cheong Ho Kuan cũng đã được vinh danh là Nhân vật Bất động sản của năm 2019 tại Việt Nam. Tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 14 vào tháng 11/2019 Việt Nam đã giành được 4 danh hiệu, trong đó có giải Biểu tượng PropertyGuru và Dự Án Văn phòng tốt nhất (Châu Á) cho dự án thương mại hạng A Capital Place của CapitaLand Việt Nam.

Ông Jules Kay,Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á PropertyGurucho biết: tất cả các đơn vị đăng ký tham gia giải thưởng không phải đóng bất kỳ một loại phí nào. Chỉ sau khi thắng giải, đơn vị nào muốn dùng hình ảnh giải thưởng cho các hoạt động marketing của mình mới phải trả 1 khoản phí. Ông Kay cũng cho biết thêm năm nay sẽ có 15 quốc gia tham gia Giải thưởng Bất động sản uy tín khu vực, tăng so với 12 nước tham gia năm 2019.

Theo congthuong.vn