ISSN-2815-5823

Phát động cuộc thi vẽ tranh “ Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 2

(KDPT) - Từ ngày 15/5 - 15/7/2023, Tập đoàn Mường Thanh triển khai mùa 2 Cuộc thi vẽ Tranh với chủ đề:“Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước”.

Nối tiếp sự thành công của mùa 1 năm 2022, cuộc thi mùa 2 được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em có thêm hiểu biết về ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung, hệ thống khách sạn - con người Mường Thanh nói riêng. Đồng thời, thông qua cuộc thi cũng tìm kiếm phát hiện, ươm mầm và tiếp bước cho những tài năng nhí trong lĩnh vực hội họa.

Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho các bạn thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi. Với chủ đề: Vẽ lại Kỳ nghỉ mơ ước của bé bằng sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú nhất.

Cuộc thi vẽ tranh “ Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 2 diễn ra từ 15/5 - 15/7/2023.

Mỗi tác phẩm có thể diễn họa một chuyến đi du lịch vào vũ trụ, hay ước mơ xây dựng một khách sạn 5 sao trong lòng Đại Dương, trên cung trăng hoặc thậm chí một hành tinh khác…và điều quan trọng là các tác phẩm của các bé có sự lồng ghép hình ảnh của cánh chim Mường Thanh, qua đó mỗi một tác phẩm có thể đã góp sức lan tỏa giá trị thương hiệu Việt, đồng thời quảng bá du lịch lữ hành Việt Nam thông qua sự tìm hiểu về hệ thống 60 khách sạn trải dọc từ Bắc vào Nam của Tập đoàn Mường Thanh.

Với hoạt động vẽ tranh này, Mường Thanh hi vọng góp phần giúp các bé sẽ không chỉ làm bạn với các thiết bị điện tử trong mùa hè sắp tới, mà sẽ dùng trí tưởng tượng của mình sáng tạo nên những không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, mang vẻ đẹp hài hòa với phong cảnh quê hương Đất nước, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn các bé qua những gam màu sắc của nghệ thuật hội họa. Cuộc thi còn đem đến nhiều giải thưởng có giá trị cho các bé và cũng là cơ hội để cả gia đình bé được trải nghiệm nhiều điểm du lịch trên cả nước nơi Tập đoàn Mường Thanh đặt chân tới.

Để đáp lại niềm yêu thích của các bé và sự quan tâm từ các bậc phụ huynh đối với cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” năm nay Ban tổ chức đã có nhiều điểm đổi mới thú vị hơn trong cách thức tham gia dự thi; Số lượng bài dư thi nhiều hơn; Thời gian tham gia dài hơn; Các giải thưởng cũng đa dạng, phong phú hơn nhằm tạo cơ hội cho nhiều bé ở các lứa tuổi tham gia tranh tài.nhớ.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 27/05/2024