ISSN-2815-5823

Canon ra mắt máy ảnh bỏ túi đa tính năng PowerShot V10

(KDPT) - PowerShot V10 có thể ví như một người bạn sáng tạo mới, với đế có thể thu nhỏ và micro kích thước bỏ túi cùng nhiều tính năng khác giúp người dùng có thể tạo các nội dung ngắn, chất lượng cao…

Canon vừa mới tung Canon Powershot V10 ra thị trường với giá bán chỉ 10 triệu đồng.

PowerShot V10 là chiếc máy ảnh mới tập trung vào tính năng video, được thiết kế cho những người thường dùng smartphone. Với thiết kế nhỏ theo công thái học, và video mượt, chất lượng cao, PowerShot V10 mang công nghệ tạo ảnh của Canon với thiết kế bỏ túi.

Dáng hình nhỏ gọn, tiềm lực to lớn

Ẩn trong dáng hình bé nhỏ, dài chỉ 9cm PowerShot V10 là một cỗ máy tạo video mạnh mẽ. Đế có thể thu nhỏ và nghiêng được tích hợp nhằm mang đến chức năng hỗ trợ như tripod bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu bạn cần: bạn không cần phải tìm đế và cũng không còn khó kiểm soát góc quay nữa.

Máy ảnh PowerShot V10.

Máy còn có một micro đường kính lớn, với 3 thành phần giúp chống nhiễu, tạo âm thanh rõ, chất lượng cao, hoàn hảo để tạo video với hiệu ứng ASMR (Autonomous sensory meridian response - Phản ứng kích thích cảm giác tự động).

Đây là bộ thiết bị tạo video 3 trong 1 mới của bạn, và cần thiết cho bất cứ hoạt động nào, từ vlog, trình diễn break dance, trải nghiệm điện ảnh, đến livestream tại chỗ. Kích thước của máy vừa một chiếc túi nhỏ, và vẫn còn chỗ để bạn cho smartphone, tai nghe, và pin sạc dự phòng vào trong túi.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Công nghệ hình ảnh EOS của Canon tạo cho PowerShot V10 khả năng quay video ấn tượng, độ nhiễu thấp, màu sắc sống động, ngay cả ở nơi ánh sáng thấp với cảm giác "lãng mạn". Hãy sẵn sàng tạo ấn tượng cho khán giả của bạn với phim quay rõ và đẹp từ PowerShot V10.

Tạo video dễ dàng ở mọi cấp độ kĩ năng

Với nhiều chế độ quay video đa dạng và phơi sáng tự động cũng như thủ công, và 14 bộ lọc màu, PowerShot V10 được trang bị nhiều thành phần giúp bạn đạt được kết quả lý tưởng bất kể cấp độ kĩ năng của bạn là gì hoặc bạn muốn chỉnh sửa video nhiều hay ít. Bạn có thể trải nghiệm nhiều góc quay khác nhau bằng màn hình loại có thể xoay nghiêng, giúp bạn trông thấy và thoải mái điều chỉnh các cảnh quay ở góc thấp.

Tính năng tự lấy nét sẽ dễ dàng đối với người mới dùng máy: Trong khi tính năng tự lấy nét gương mặt (Face Tracking AF) tự động dò và giữ nét gương mặt trong khung hình, bạn cũng có thể dùng tính năng lấy nét cụ thể (Specified Frame AF) để lấy nét ở bất cứ vùng nào bạn chọn.

Bộ lọc Movie Auto ND mới tự động bật và tắt bộ lọc ND 3 stop có sẵn theo độ sáng của môi trường xung quanh. Giờ thì bạn có thể quay những phân đoạn chuyển tiếp với độ phơi sáng hoàn hảo, từ ánh sáng mờ trong nhà đến môi trường rực nắng bên ngoài chỉ với một lần quay êm mượt !

Tay cầm hướng dọc theo công thái học giúp cho người thuận tay trái và thuận tay phải cầm máy thoải mái, chắc chắn, và hoàn hảo để họ thử quay những thước phim chuyển tiếp mới, hoặc quay video dài hơn như clip về nơi ở khi bạn đi du lịch.

Được thiết kế để dễ quay video, góc ngắm rộng của ống kính giúp bạn quay chính mình và bè bạn, với hậu cảnh sau lưng bạn, tất cả đều từ một vị trí tự nhiên và không cần dang cánh tay ra.

Với 14 loại tỉ lệ khung hình, chắc chắn những yếu tố quan trọng sẽ luôn nằm trong khung hình một cách hoàn hảo ngay cả khi video của bạn cần được chỉnh sửa cho nhiều nền tảng chia sẻ khác nhau.

Livestream dễ dàng

PowerShot V10 hỗ trợ phương pháp quay video theo thời gian thực như livestream, có thể được thực hiện trực tiếp đến Facebook hoặc YouTube bằng ứng dụng Camera Connect mà không cần thiết lập phức tạp. Bạn có thể thực hiện được điều này ngay cả khi đang di chuyển bên ngoài: bạn chỉ cần sử dụng mạng di động của chiếc smartphone bạn đang có.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng c như một webcam bằng kết nối USB-C dạng plug and play.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 20/05/2024