Trao tặng 100 chăn ấm vùng cao cho học sinh nghèo khó khăn ở Lào Cai"Nhà nội trú cho em" - Tiếp sức cho học sinh miền núi Kbang đến trườngTạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho học sinh

Để chuẩn bị cho ngày đồng diễn, 7.000 trường tiểu học khắp 63 tỉnh thành đã triển khai luyện tập màn đồng diễn trên nền nhạc hai bài hát “Tự hào thiếu nhi Việt Nam - Kun học tốt” từ đầu năm nay.

Đặc biệt là các thầy cô giáo, tổng phụ trách trong vai trò gắn kết các học sinh cùng nhau tập luyện và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ nhằm tạo 1 tiết mục đồng đều và ấn tượng nhất.

Màn đồng diễn của 5 triệu thiếu nhi trên cả nước được xác lập kỷ lục Việt Nam.
Màn đồng diễn của 5 triệu thiếu nhi trên cả nước được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Tiết mục đồng diễn flashmob hoành tráng nằm trong chương trình “Thiếu nhi vui khỏe” - phát động 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ”.

Sân chơi đồng diễn cũng là một nội dung trong chuỗi chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện" của công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - nhãn hàng KUN phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương tổ chức.

“5 triệu chiến binh KUN xác lập kỷ lục Việt Nam”.
“5 triệu chiến binh KUN xác lập kỷ lục Việt Nam”.

Điểm nổi bật của sự kiện này là hoạt động phát sóng trực tiếp buổi “Cùng KUN đồng diễn sân trường” với các trường đại diện ở 63 tỉnh thành trên nền tảng trực tuyến.

Cùng với đó là sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Trường Giang, team tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, Việt Anh, Minh Nhật, bé Candy Ngọc Hà.

Trên hành trình hơn 20 năm qua, KUN thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, đồng hành bền bỉ cùng các cấp chính quyền, tạo sân chơi về thể chất đúng nghĩa./.