Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Đình Bảng phát biểu tại Hội nghị

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Đình Bảng khẳng định, việc thành lập thêm một Chi hội Nhà báo và tiếp nhận thêm 15 hội viên là phóng viên thường trú về sinh hoạt với Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc xây dựng tổ chức Hội đối với Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là bước phát triển thể hiện sự không ngừng lớn mạnh của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc.

Đối với Chi hội Nhà báo Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh và các hội viên là phóng viên thường trú mới về sinh hoạt tại Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc, Thường trực, Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh mong muốn đây sẽ là những hạt nhân tích cực trong các phong trào của Hội Nhà báo tỉnh và báo chí tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi hội Nhà báo Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức và đi vào hoạt động theo đúng quy định, phát huy tinh thần là Chi hội Nhà báo trung tâm của Hội Nhà báo tỉnh, có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Chi Hội Văn phòng Hội Nhà báo Vĩnh Phúc

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng Chi Hội Nhà báo các cơ quan Báo chí thường trú tại Vĩnh Phúc

Với việc tiếp nhận 2 chiều 15 Hội viên mới (Nâng tổng số Hội viên lên 23 HV) của Chi hội Nhà báo Văn phòng đại diện các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc, Thường trực, Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh mong muốn các đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm xây dựng chi hội vững mạnh. Mỗi hội viên cần lưu ý chấp hành đúng các quy định của Nhà nước về hoạt động nghề báo, Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam cũng như các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam, tiêu chí về xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá người làm báo Việt Nam. Từ đó, góp phần xây dựng ngôi nhà chung Hội Nhà báo tỉnh luôn đầm ấm, tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp của những người làm báo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; cùng hợp sức, đồng lòng đổi mới hoạt động của Hội Nhà báo, báo chí Vĩnh Phúc, bắt nhịp kịp thời với dòng chảy báo chí, truyền thông hiện đại, thiết thực phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước; vì mục tiêu xây dựng nền báo chí Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại.