Bên cạnh ưu đãi nói trên, chủ thẻ tín dụng Phong cách sống cũng được giảm 100.000 đồng cho đơn hàng mua sắm trên Shopee có giá trị từ 800.000 đồng vào các ngày thứ 3 hàng tuần, kéo dài đến hết 05/12/2023.

Là một tín đồ mua sắm online, chị Mai Phương (Tây Hồ, Hà Nội) liên tục “săn trọn” các ưu đãi từ thẻ tín dụng PVcomBank trong thời gian diễn ra chương trình. “Tôi chọn thanh toán thẻ tín dụng đối với hầu hết các giao dịch mua sắm qua Shopee, từ quần áo, đồ điện tử, đồ dùng trong nhà hay thậm chí cả đi chợ. Thay vì phải đến tận cửa hàng, bây giờ chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thanh toán nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ mất công đi lại. Không những thế, mua sắm qua thẻ tín dụng trên Shopee cũng nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng, tính ra cũng lên đến hàng triệu đồng theo năm”, chị Phương cho biết.

Giảm ngay 200.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank thanh toán đơn hàng Shopee vào “ngày vàng” 11/11
Giảm ngay 200.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank thanh toán đơn hàng Shopee vào “ngày vàng” 11/11

“Bí kíp” của chị Phương chính là nhờ việc chủ động lựa chọn sẵn các món hàng muốn mua vào giỏ hàng, đến thứ 3 hàng tuần sẽ thực hiện thanh toán. Khi kết hợp thêm các mã ưu đãi khác của Shopee, chị cũng tiết kiệm được khá nhiều. Đáng chú ý, PVcomBank cũng không giới hạn số lần hưởng ưu đãi cho khách hàng trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình.

Một chủ thẻ tín dụng PVcomBank khác, anh Khánh Duy (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chia sẻ về kế hoạch “săn sale” vào ngày 11/11 tới. “Mua sắm qua Shopee bằng thẻ tín dụng vừa nhanh, vừa được khuyến mại. Vào những ngày trùng như 11/11 tới đây, Shopee chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu đãi. Kết hợp thanh toán qua thẻ tín dụng của PVcomBank sẽ được giảm giá thêm. Chưa kể, PVcomBank còn đang áp dụng song song các chương trình khuyến mại khác cho khách hàng, tiện lợi hơn rất nhiều”.

Được biết, chương trình khuyến mại mà anh Duy đề cập nằm trong chuỗi hoạt động “Mở tiềm năng - Mở tương lai” nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank. Theo đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Phong cách sống, kích hoạt thành công hoặc phát sinh giao dịch chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến, thanh toán qua POS tối thiểu từ 100.000 đồng sẽ nhận được 1 lượt mở quà/giao dịch, qua đó có cơ hội trúng vô số giải thưởng với giải đặc biệt lên đến 10 triệu điểm PVOne. Bằng điểm thưởng PVOne tích lũy được, khách hàng có thể sử dụng để đổi sang nhiều quà tặng đa dạng, từ hiện vật, tiền mặt cho đến E-voucher…

Cơ hội trúng giải đặc biệt lên đến 10 triệu điểm PVOne khi chi tiêu qua thẻ tín dụng Phong cách sống PVcomBank
Cơ hội trúng giải đặc biệt lên đến 10 triệu điểm PVOne khi chi tiêu qua thẻ tín dụng Phong cách sống PVcomBank

Không những vậy, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng PVcomBank cũng được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác như: Hoàn phí thường niên tới 950.000 đồng/năm; ưu đãi lên tới 50% tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng ẩm thực cao cấp và cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp uy tín; mua sắm trả góp với lãi suất 0% tại nhiều thương hiệu lớn như Samsung, LG, PNJ, Thế giới di động…