Emirates và Air Canada mở rộng quan hệ đối tác liên danh cho các chuyến bay đến và đi từ Montréal

Mạng lưới điểm đến tại Canada nằm trong quan hệ đối tác liên danh giữa Emirates và Air Canada hiện mở rộng tới 11 điểm đến qua Montréal. Thông qua quan hệ đối tác liên danh, khách hàng còn thuận tiện bay tới 69 điểm đến khác từ cửa ngõ này.

Khách hàng có thể đặt vé qua emirates.com và các đại lý du lịch.

Quan hệ đối tác liên danh giữa Emirates và Air Canada giúp khách hàng tận hưởng sự linh hoạt và hành trình liền mạch từ hai thành phố lớn nhất của Canada đến các điểm đến như Halifax, Edmonton, Ottawa và Calgary – lộ trình hoàn hảo cho các chuyến du lịch, công vụ hay các chuyến thăm gia đình và bạn bè. Từ Toronto, khách hàng của Emirates có thể kết nối với 19 điểm đến khác, tận hưởng các lợi ích liên danh và thêm 100 điểm đến khác mà hành khách có thể lựa chọn, thông qua thỏa thuận liên tuyến.

Hành khách từ các thành phố của Canada có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ của Emirates ở Montréal hoặc Toronto để tới các điểm đến thú vị trên khắp châu Á, châu Phi và Trung Đông, thông qua trung tâm của hãng tại Dubai.

Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ hai đô thị sôi động nhất của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự mở rộng hợp tác này, hành khách từ Việt Nam có thể tiếp tục được hưởng lợi từ sự linh hoạt và kết nối liền mạch tới bất kỳ điểm đến nào ở Canada và tận hưởng mùa hè dễ chịu với những thị trấn quyến rũ nhuốm màu di sản văn hóa Pháp, những con đường mòn đi bộ tuyệt đẹp và bán đảo rộng lớn.

Emirates vận hành các chuyến bay hàng ngày kết nối Dubai và Toronto trên dòng máy bay biểu tượng A380 nổi tiếng của hãng. Hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới cũng khai thác bảy chuyến bay hàng tuần giữa Montréal và Dubai, sử dụng dòng máy bay thân rộng Boeing 777 - cho phép hành khách lên kế hoạch cho hành trình du lịch của họ tới các điểm đến trên toàn cầu, với khả năng kết nối liền mạch.

Hành khách bay cùng Emirates có thể lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi của mình chỉ với một vé duy nhất và trải nghiệm một chuyến bay không rắc rối, không cần lo lắng về hạn mức hành lý của hãng hàng không, cũng như việc ký gửi hành lý thuận tiện đến tận điểm cuối của hành trình.*

Ngoài ra, thông qua mối quan hệ hợp tác này, hội viên của chương trình khách hàng thường xuyên của Emirates, Emirates Skywards, có thể tích lũy và đổi dặm bay trên các chuyến bay của cả hai hãng hàng không.

* Việc ký gửi hành lý xuyên suốt chỉ có giá trị đối với hành trình rời khỏi Canada. Du khách quốc tế khi bay đến các điểm đến ở Canada vẫn cần phải làm thủ tục kiểm tra hành lý với Hải quan Canada tại điểm nhập cảnh đầu tiên (Toronto hoặc Montréal).